Toàn Cảnh Cảng Cái Mép, và Hệ Thống Giao Thông Phú Mỹ (BR-VT) – Version 3

Cảng Cái Mép – Thị Vải
Về cảng Cái Mép – Thị Vải, nó gần như không có đối thủ trên dọc trục đường biển dài 3260km của Việt Nam về mặt kinh tế khi nằm trên trục 29/39 tuyến hàng hải lớn nhất thế giới, giúp kết nối các nước châu Á trên tuyến vận tải quốc tế đi các châu lục khác. Quỹ đất để phát triển cảng lên đến gần 2000ha và là 1 trong 21 cảng có khả năng tiếp nhận được tàu tải trọng lên đến 200.000 Tấn cập cảng. Cụm cảng container Cái Mép – Thị Vải đã kết thúc năm 2019 với sản lượng thông qua đạt gần 3,75 triệu TEU.

Và cũng trong quý 2/2019, Liên doanh công ty Gelex và công ty cổ phần vận tải và thương mại quốc tế ITC vừa đề xuất đầu tư dự án trung tâm logictics Cái Mép Hạ và bến cảng Cái Mép hạ lưu có quy mô khoảng 1168 ha với tổng số vốn đầu tư lên tới 30616 tỷ đồng (khoảng 1,32 tỷ đô la Mỹ). Nhu cầu lao động dự kiến khoảng 15 000 – 25 000 người.

Giải pháp bao gồm việc duy tu nạo vét long sông Cái Mép Thị Vải đến cao độ 15.5m để thu hút các tàu mẹ, tàu hàng siêu lớn. Xu hướng tất yếu trong tương lai để phát triển cảng biển là sự hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nhanh dưới sự định hướng nhất quán quyết liệt từ chính phủ. Về hạ tầng kết nối, giảm thuế phí, nhằm tăng tính liên kết giữa các cảng biển và nâng cao công suất khai thác, các cảng biển sẽ đi đến bước hợp tác, sở hữu cổ phần và thậm chí là M&A để tăng sự tập trung tăng tính kết nối, tăng sự chủ động, cơ động hơn để khai thác tối đa tiềm lực thực sự của hệ thống cảng Cái Mép Thị Vải.

Cảm ơn bạn đã tham khảo thông tin tại trang chia sẻ của Khánh Duy! Hi vọng bạn đọc có được những thông tin hữu ích và giá trị.
Cần hỗ trợ hoặc tư vấn bạn đọc có thể liên hệ hotline 0902833932 nhé!
Fanpage Khánh Duy Land: https://www.facebook.com/Khanhduy10214
Kênh Youtube Khánh Duy Land: https://youtu.be/YJTUTk6cIVs

Đăng bởi Trần Khánh Duy

Với kinh nghiệm hơn 3 năm trên thị trường bất động sản, đã hỗ trợ hàng trăm Khách hàng có nhu cầu về nhà đất, căn hộ, nhà phố, biệt thự,.... Khánh Duy hi vọng có thể hỗ trợ quý anh chị và các nhà đầu tư tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của các anh chị. Hãy truy cập vào trang hoặc liên hệ trực tiếp Khánh Duy qua liên hệ 0902833932 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: