Tuyến đường ngàn tỷ đồng kết nối cụm cảng Cái Mép – Thị Vải

BÀ RỊA – VŨNG TÀU — Tuyến đường Phước Hòa – Cái Mép (thị xã Phú Mỹ) đã hoàn thành, kết nối quốc lộ 51 với cụm cảng Cái Mép – Thị Vải và các khu công nghiệp xung quanh.

Dự án đường Phước Hòa – Cái Mép được khởi công năm 2016, do Ban quản lý dự án giao thông khu vực cảng Cái Mép – Thị Vải làm chủ đầu tư. Tổng kinh phí dự án 954 tỷ đồng.

Điểm đầu của tuyến đường giao với quốc lộ 51 ở phường Phước Hòa (thị xã Phú Mỹ). Quốc lộ 51 là tuyến giao huyết mạch nối TP HCM, Đồng Nai với Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dài hơn 4,4 km, với 4 làn xe, đường Phước Hòa – Cái Mép đến nay đã hoàn thành và thông xe.

Dự án có cầu Mỏ Nhát bắc qua con sông cùng tên dài 696 m, mặt cắt ngang cầu 20 m, gồm bốn làn xe.

Trong khi vỉa hè sẽ được trồng cỏ lau rừng, giáng hương, cây bàn Đài Loan, dải phân cách được trồng hoa dâm bụt, lá trắng…

Một điểm giao nối các đường dẫn vào các nhà máy. Hiện dọc tuyến Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3, nhiều nhà máy đã được xây dựng.

Điểm cuối của dự án giao với đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải.

Dự án hoàn thành giúp hàng hóa từ các tỉnh Đông Nam Bộ đến cảng và ngược lại được thuận lợi.

Đường Phước Hòa – Cái Mép là một trong 6 dự án giao thông nhằm hoàn thiện hạ tầng, tạo sự kết nối thông suốt, thuận lợi giữa đường liên cảng với quốc lộ 51, phục vụ khai thác hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải và các khu công nghiệp.

Nguồn: https://vnexpress.net/

Cảm ơn bạn, hi vọng bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích. Mong các đường liên kết cảng với các khu công nghiệp, khu đô thị, vùng kinh tế Đông Nam Bộ, Tây nam bộ và tây Nguyên được kết nối sớm hơn để tăng động lực phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng hơn nữa.

Cần hỗ trợ hoặc tư vấn bạn đọc có thể liên hệ hotline 0902833932 nhé!
Fanpage Khánh Duy Land: https://www.facebook.com/Khanhduy10214
Kênh Youtube Khánh Duy: https://youtu.be/YJTUTk6cIVs

Đăng bởi Trần Khánh Duy

Với kinh nghiệm hơn 3 năm trên thị trường bất động sản, đã hỗ trợ hàng trăm Khách hàng có nhu cầu về nhà đất, căn hộ, nhà phố, biệt thự,.... Khánh Duy hi vọng có thể hỗ trợ quý anh chị và các nhà đầu tư tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của các anh chị. Hãy truy cập vào trang hoặc liên hệ trực tiếp Khánh Duy qua liên hệ 0902833932 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: